Premium และการเรียกเก็บเงิน
การจัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก
ยกเลิกได้ทุกเมื่อ — Premium ยังใช้ได้จนสิ้นสุดรอบที่คุณจ่ายไว้
- 1แดชบอร์ด → ตั้งค่า การ์ด “การสมัครสมาชิก” อยู่ด้านบนสุดของหน้า
- 2แตะ “ยกเลิก” แล้วยืนยันด้วย “ใช่ ยกเลิก”
- 3Premium ยังใช้งานได้จนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน — การ์ดจะแสดงวันที่ใต้ “แผนของคุณสิ้นสุดเมื่อ”
เปลี่ยนใจแล้วใช่ไหม? ก่อนถึงวันนั้น แตะ “กลับมาใช้” บนการ์ดเดียวกัน แล้วแผนของคุณจะต่ออายุตามเดิม
ต้องการเปลี่ยนบัตรที่ใช้ชำระเงินใช่ไหม? แตะ “อัปเดตวิธีการชำระเงิน” บนการ์ดเดียวกัน — ดูการอัปเกรดและการชำระเงิน
การคืนเงินเป็นไปตามนโยบายคืนเงินของเรา สำหรับคำถามเรื่องการเรียกเก็บเงิน ติดต่อเรา — โปรดระบุอีเมลของบัญชีคุณด้วย
ไม่พบสิ่งที่ต้องการ?
ติดต่อฝ่ายสนับสนุน